Lượt xem: 63
Công đoàn Điện lực Vĩnh Bảo chăm lo sức khỏe cho người lao động làm việc trong nắng nóng

Trong những ngày nắng nóng tăng, công nhân ngành Điện vẫn căng mình lo cho dòng điện thông suốt, từng ngày, từng giờ hoàn thành nhiệm vụ của mình nhằm nâng cao chất lượng điện, cung cấp điện ổn định phục vụ sản xuất kinh doanh và đời sống sinh hoạt nhân dân.
Tại Vĩnh Bảo, dưới cái nắng gay gắt công nhân thực hiện công tác thay máy biến áp nâng công suất chống quá tải tại trạm biến áp An Hòa 3, Hiệp Hòa 4. Thấu hiểu được những nỗi vất vả, cực nhọc của người lao động trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt, ông Hoàng Quốc Việt - Chủ tịch Công đoàn đại diện ban chấp hành Công đoàn Điện lực Vĩnh Bảo đã có mặt trực tiếp thăm hỏi, động viên, chia sẻ với anh em công nhân, đồng thời nhắc nhở anh em công nhân phải đảm bảo sức khỏe, thực hiện các biện pháp phòng chống dịch bệnh covid và tuyệt đối thực hiện đầy đủ các bước an toàn, trang bị bảo hộ lao động.
Sự động viên kịp thời cả về vật chất và tinh thần đến người lao động của Công đoàn đã tiếp thêm động lực, quyết tâm để hoàn thành tốt nhiệm vụ của công nhân làm việc tại hiện trường.

Đồng chí Chủ tịch Công đoàn Điện lực Vĩnh Bảo trao quà động viên tinh thần công nhân đang làm việc tại hiện trường

Nguyễn Thị Huyền - Điện lực Vĩnh Bảo

Tin mới

Nếu Quý khách hàng có bất kỳ câu hỏi, thắc mắc gì, xin đừng ngần ngại Click vào biểu tượng dưới đây

Thống kê truy cập
  • Đang online: 14
  • Hôm nay: 1197
  • Trong tuần: 14351
  • Tất cả: 2901872

Liên hệ với chúng tôi

Địa chỉ: Số 9 Trần Hưng Đạo - Q. Hồng Bàng - TP. Hải Phòng

Điện thoại: 84 - 02253 - 515101

E-mail: banbientap.hppc@gmail.com

Website: www.hppc.evn.com.vn