Lượt xem: 100
Công đoàn và chuyên môn PC Hải Phòng thăm hỏi công nhân lao động trong những ngày nắng nóng năm 2021.

         Những ngày qua, nắng nóng gay gắt diễn trên địa bàn thành phố Hải Phòng kéo theo đó là nhu cầu sử dụng điện sinh hoạt tăng cao, sản lượng tiêu thụ điện tăng đột biến. Do vậy, việc đảm việc cung cấp điện an toàn và liên tục là một nhiệm vụ hết sức cấp thiết và quan trọng. Công nhân viên Công ty Điện lực Hải Phòng đã nỗ lực ngày đêm, tập trung cao độ để đảm bảo nguồn điện được vận hành an toàn ổn định đáp ứng nhu cầu sinh hoạt và sản xuất kinh doanh của nhân dân Thành phố.
Để kịp thời động viên CBCNV, đặc biệt là người lao động đang làm việc trực tiếp dưới nắng nóng gay gắt gần 40 độ, Ban Giám đốc Công ty cùng Ban chấp hành Công đoàn Công ty đã xuống hiện trường của tất cả các Điện lực trực thuộc thăm hỏi và trao tặng 30 thùng nước khoáng, 15 thùng bánh, động viên tinh người lao động trong Công ty với tổng số tiền là: 125 triệu đồng được trích từ kinh phí Công đoàn Công

Ban Giám Đốc và Công đoàn Công ty TNHH MTV Điện lực Hải Phòng thăm hỏi, động viên người lao động làm việc trong điều kiện nắng nóng khắc nghiệt

Ban Giám Đốc Công ty đã ghi nhận sự nỗ lực của tập thể CBCNV, đặc biệt đội ngũ những người công nhân làm việc trực tiếp dưới thời tiết nắng nóng gay gắt. Đồng thời nhắc nhở CBCNV luôn tuân thủ quy trình, quy định đảm bảo an toàn trong lao động sản xuất, đảm bảo sức khỏe và thực hiện nghiêm các biện pháp phòng chống dịch Covid- 19. 
         CBCNVC các đơn vị  phẩn khởi khi nhận được sự quan tâm của Ban Giám đốc, Ban chấp hành công đoàn Công ty đã trực tiếp xuống hiện trường làm việc để động viên thăm hỏi người lao động, mọi người sẽ cố gắng nhiều hơn đặc biệt trong giai đoạn nắng nóng hiện nay để hoàn thành các nhiệm vụ được giao, đảm bảo cung cấp điện an toàn ổn định trên địa bàn thành Phố Hải Phòng.
Mọi hoạt động tập trung chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho CBCNV đã cho thấy sự phối kết hợp giữa Công đoàn Công ty với chuyên môn đồng hành cùng CBCNV vượt qua vất vả của thời tiết cực đoan, trong bối cảnh dịch bệnh bùng phát vẫn đảm bảo phát triển SXKD, thực hiện theo chủ đề của Tháng Công nhân năm nay được Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam chọn là "Đoàn kết, sáng tạo, vượt khó, phát triển".

Nguyễn Thị Khánh Ngọc - Văn phòng Công đoàn

 
Tin mới

Nếu Quý khách hàng có bất kỳ câu hỏi, thắc mắc gì, xin đừng ngần ngại Click vào biểu tượng dưới đây

Thống kê truy cập
  • Đang online: 21
  • Hôm nay: 1159
  • Trong tuần: 14313
  • Tất cả: 2901834

Liên hệ với chúng tôi

Địa chỉ: Số 9 Trần Hưng Đạo - Q. Hồng Bàng - TP. Hải Phòng

Điện thoại: 84 - 02253 - 515101

E-mail: banbientap.hppc@gmail.com

Website: www.hppc.evn.com.vn