Lượt xem: 286
Điện lực An Dương - Tổ chức lễ phát động đẩy mạnh xây dựng văn hóa an toàn lao động năm 2021

Với mục tiêu đưa công tác an toàn trong lao động trở thành trách nhiệm và ý thức tự giác, thường nhật của mọi người và trở thành văn hoá ứng xử trong lao động. Ngày 25/3/2021 Điện lực An Dương đã tổ chức lễ phát động “Đẩy mạnh văn hóa an toàn lao động” nhằm đẩy mạnh xây dựng ý thức làm việc an toàn, tạo thói quen luôn nghĩ về an toàn, giảm thiểu nguy cơ tai nạn, bệnh nghề nghiệp và thực hiện tuyên thề “Lời thề thực hiện văn hóa an toàn lao động” đối với toàn thể CBCNV tham dự buổi lễ.

Trong không khí nghiêm trang của buổi lễ, Ban Giám Đốc cũng như toàn thể CBCNV Điện lực có mặt đã hô vang lời thề thực hiện văn hóa an toàn lao động thể hiện ý chí quyết tâm thực hiện bằng được văn hóa an toàn lao động. Ban Giám đốc Điện lực cũng cùng trao đổi, đối thoại với người lao động tại đơn vị nhằm nâng cao kỹ năng, nhận thức, xử lý tình huống cho người lao động, đảm bảo thực hiện đúng và đầy đủ các quy định của pháp luật về công tác an toàn lao động trước và trong khi làm việc, góp phần đẩy lùi tai nạn lao động, làm giảm thiểu các nguy cơ gây mất an toàn, bảo đảm vận hành hệ thống điện trong sản xuất kinh doanh.

Buổi lễ phát động “Xây dựng văn hóa an toàn” tại Điện lực An Dương đã thành công tốt đẹp. Người lao động tại đơn vị đã hiểu được ý nghĩa của văn hóa an toàn lao động, quyết tâm thực hiện, góp phần tạo tạo nên một văn hóa an toàn đúng với khẩu hiệu “Luôn nghĩ về an toàn trước khi hành động” của EVNNPC.

Vũ Thị Anh Thư-ĐL An Dương

Họ tên no image
no image
Tiêu đề no image
Nội dung no image
Mã kiểm tra no image
Tin mới

Nếu Quý khách hàng có bất kỳ câu hỏi, thắc mắc gì, xin đừng ngần ngại Click vào biểu tượng dưới đây

Thống kê truy cập
  • Đang online: 19
  • Hôm nay: 1176
  • Trong tuần: 13745
  • Tất cả: 3438523

Liên hệ với chúng tôi

Địa chỉ: Số 9 Trần Hưng Đạo - Q. Hồng Bàng - TP. Hải Phòng

Điện thoại: 84 - 02253 - 515101

E-mail: banbientap.hppc@gmail.com

Website: www.hppc.evn.com.vn