Lượt xem: 179
Tương thân tương ái - Lan tỏa truyền thống tốt đẹp của ngành Điện

         Chiều ngày 01/06/2021 thay mặt cho Công đoàn Công ty TNHH MTV Điện lực Hải Phòng, Ban lãnh đạo đã phối hợp với Ban chấp hành Công đoàn Điện lực Hồng Bàng đã tổ chức trao tặng quà động viên của Công ty cho các CBCNV mắc bệnh hiểm nghèo.

        Trong không khí đầm ấm của buổi thăm hỏi được tổ chức tại Hội trường Điện lực, Đại diện Ban lãnh đạo cùng Ban chấp hành Công đoàn Điện lực Hồng Bàng được sự ủy quyền của Công đoàn Công ty TNHH MTV Điện lực Hải Phòng đã tổ chức thăm hỏi 02 CBCNV mắc bệnh hiểm nghèo đồng thời trao tặng 02 suất quà trị giá 10.000.000đ/suất được trích từ Quỹ tương trợ Công ty.
        Hai CBCNV được trao quà thăm hỏi là Nguyễn Đức Anh và Phạm Thị Thùy Dung, cả hai đều bị K tuyến giáp đã phẫu thuật và có 01 trường hợp đang dùng hóa chất điều trị. Được biết hoàn cảnh gia đình của các CBCNV mắc bệnh hiểm nghèo hầu hết đều hết sức khó khăn, thu nhập của gia đình eo hẹp. Mặc dù hoàn cảnh hết sức khó khăn nhưng nhờ sự động viên quan tâm giúp đỡ của anh em đồng nghiệp, Ban lãnh đạo Điện lực mà các CBCNV mắc bệnh hiểm nghèo, sức khỏe yếu đã luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.
        Điện lực Hồng Bàng có 9 lao động sức khỏe loại 4, loại 5, tai nạn lao động chiếm 8.5 %, đây là một tỉ lệ tương đối cao. Vì vậy, hiểu rõ hoàn cảnh của từng CBCNV và động viên kịp thời của Công đoàn Điện lực Hồng Bàng là một món quà ý nghĩa giúp xoa dịu nỗi đau về thể chất và tinh thần, giúp những CBCNV mắc bệnh hiểm nghèo củng cố được niềm tin vì luôn được cộng đồng, đồng nghiệp quan tâm chia sẻ, để họ có thêm động lực chiến đấu vượt qua nỗi đau bệnh tật, vươn lên trong cuộc sống.

Đại diện Ban lãnh đạo cùng đại diện Công đoàn Điện lực Hồng Bàng tổ chức buổi thăm hỏi động viên và trao quà cho các CBCNV mắc bệnh hiểm nghèo

Nguyễn Thị Huyền Trang-Điện lực Hồng Bàng

Họ tên no image
no image
Tiêu đề no image
Nội dung no image
Mã kiểm tra no image
Tin mới

Nếu Quý khách hàng có bất kỳ câu hỏi, thắc mắc gì, xin đừng ngần ngại Click vào biểu tượng dưới đây

Thống kê truy cập
  • Đang online: 14
  • Hôm nay: 1017
  • Trong tuần: 13586
  • Tất cả: 3438364

Liên hệ với chúng tôi

Địa chỉ: Số 9 Trần Hưng Đạo - Q. Hồng Bàng - TP. Hải Phòng

Điện thoại: 84 - 02253 - 515101

E-mail: banbientap.hppc@gmail.com

Website: www.hppc.evn.com.vn